UA-196435694-1
top of page
Untitled.jpg
212903_edited.png
1593569136308_edited.png
ผลิตภัณฑ์กำจัดขนที่ทำจากส่วนผสมออร์แกนิกที่มาจากธรรมชาติ จากประเทศออสเตรเลีย

Natural Look เป็นผลิตภัณฑ์แว็กซ์กำจัดขนที่มีมากว่า 60 ปี ปัจจุบันยังคงเป็นตัวเลือกที่นิยมมากที่สุดสำหรับใช้กำจัดขนโดยนักบำบัดด้านความงามทั่วโลก เนื้อแว็กซ์ของ Natural Look มีความยืดหยุ่น การจับยึด และการใช้งานที่บางเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานอย่างประหยัด มีส่วนผสมของน้ำมันอะโรมาติกธรรมชาติ ไททาเนียมไดออกไซด์ แว็กซ์ธรรมชาติ และเรซินคุณภาพเยี่ยมเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

สูตรเฉพาะของเราได้รับการพัฒนาโดย Natural Look Australia Laboratories ซึ่งค้นคว้าวิจัยโดยนักเคมีเครื่องสำอางและทีมนักบำบัดความงามที่มีประสบการณ์เฉพาะด้านแว็กซ์กำจัดขน รับประกันความพึงพอใจ!

Natural Look อยู่ในฐานะแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลที่สุดของบริษัทผลิตภัณฑ์ความงามยักษ์ใหญ่ Artav Australia แสดงถึงภารกิจที่ดีที่สุด เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานและบริสุทธิ์ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สินค้าของเราปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมและปราศจากความโหดร้าย (กระบวนการผลิตไม่มีการทำการทดลองกับสัตว์) ผลิตภัณฑ์ของเราใกล้ชิดกับธรรมชาติและมีราคาที่สามารถแข่งขันได้ทั่วโลก

213129.jpg

ผลิตและเป็นเจ้าของ
โดยชาวออสเตรเลีย

 

ประวัติที่น่าภาคภูมิใจของ Natural Look เริ่มต้นในช่วงต้นทศวรรษ 1950 โดยคุณ Arturo Taverna ช่างทำผมและช่างเสริมสวยที่ผ่านการรับรอง มีร้านทำผมชั้นนำอยู่ในตลาดในเมืองแอดิเลด ประเทศออสเตรเลีย Artav Australia จึงเป็นบริษัทที่มีเจ้าของและดำเนินการทางตอนใต้ของประเทศออสเตรเลีย โดยนำความรู้ในอุตสาหกรรมและประสบการณ์กว่า 60 ปีในการดูแลผิวและทรีตเมนต์เพื่อความงาม ธุรกิจเติบโตมาจวบจนทุกวันนี้และยังคงบริหารงานโดยครอบครัวที่เป็นเจ้าของที่คุณไว้วางใจ”

ส่วนผสมออร์แกนิค

Natural Look เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ส่วนผสมจากพืชออร์แกนิคและได้รับการคิดค้นโดยใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุดเท่านั้น เช่น โปรวิตามิน สารสกัดจากสมุนไพรคุณภาพ และน้ำมันหอมระเหย ไม่เพียงแต่จะทำให้ใช้อย่างมีความสุข แต่ยังให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอีกด้วย Natural Look ไม่ใช้ Parabens และปราศจากโซเดียม Lauryl Sulphate (SLS)

213128.jpg

สิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน

 

ผลิตภัณฑ์ Natural Look ไม่มีส่วนผสมที่อาจทำร้ายหรือทำลายทรัพยากรธรรมชาติของโลก ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและทำด้วยส่วนผสมจากพืชออร์แกนิกจากธรรมชาติ ใช้บรรจุภัณฑ์ที่รีไซเคิลได้ แนวทางปฏิบัติด้านการผลิตของเรามีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม และเป้าหมายของเราคือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่บริสุทธิ์ที่สุดซึ่งดีต่อทั้งสิ่งแวดล้อมและสำหรับคุณ

ไม่ทดลองกับสัตว์และปราศจากส่วนผสมที่มา
จากสัตว์

 

Natural Look เชื่อว่าทุกชีวิตมีค่า นั่นคือเหตุผลที่เราต่อต้านการทดลองกับสัตว์ทุกรูปแบบ และผลิตภัณฑ์ Natural Look ทั้งหมดนั้นปราศจากการทารุณกรรมสัตว์โดยสิ้นเชิง เพราะสัตว์ที่ไร้เดียงสาไม่ควรจ่ายราคาเพื่อความงามและความรู้สึกที่ดีของเรา Natural Look จึงได้รับการยอมรับว่าปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการพัฒนาและทดสอบโดยทีมนักบำบัดด้านความงามและนักเคมีเครื่องสำอางภายในองค์กรและจากหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้อง ผลิตภัณฑ์ Natural Look มีกระบวนการผลิตคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง เพื่อความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมและปราศจากการทารุณกรรมสัตว์ ในราคาที่แข่งขันได้ทั่วโลก”

bottom of page